7 lý do dùng phần mềm quản lý nhà hàng POS365

Hiện nay, nhiều chủ nhà hàng, quán ăn còn đang băn khoăn về việc lựa chọn phần mềm như thế nào cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn cần một phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các tính năng quản lý và bán hàng hiệu quả, POS365 là lựa chọn phù hợp nhất.

Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365?


Là một trong số những phần mềm dựa trên nền tảng điện toán đám mây đầu tiên phát triển tại Việt Nam, POS365 khẳng định vị thế của mình trong thị trường phần mềm bán hàng. POS365 là phần mềm tính tiền nhà hàng chuyên nghiệp, giúp các chủ nhà hàng giảm áp lực trong quá trình bán hàng và quản lý nhà hàng.

    1. Giảm thất thoát trong kinh doanh


97% các mô hình nhà hàng đều gặp phải vấn đề trộm cắp nguyên liệu nội bộ. Các chủ nhà hàng thường khó để có thể quản lý và nắm bắt được một cách chính xác. POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn giúp bạn có thể quản lý nguyên liệu chế biến, hàng tồn kho chỉ với vài thao tác.

Điều này cho phép các chủ nhà hàng so sánh giữa nguyên liệu chế biến thực tế và nguyên liệu còn lại của phần mềm. Từ đó biết được chênh lệch và điều chỉnh, lên kế hoạch giải quyết, giảm thất thoát trong kinh doanh.

Nhà hàng Bún Street sử dụng phần mềm POS365 trong quản lý bán hàng

    2. Tiết kiệm chi phí


Sử dụng trên nhiều thiết bị: POS 365 sử dụng được trên nhiều thiết bị sẵn có khác nhau như điện thoại di động Android/IOS, máy tính bảng, laptop, máy pos thu ngân, máy bán hàng cầm tay,…. Nhờ đó, các chủ nhà hàng không cần phải đầu tư vào các thiết bị đắt tiền mà vẫn có thể sử dụng được phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho nhà hàng của mình.

Giảm chi phí thuê nhân viên: POS365 cải thiện hiệu suất của nhân viên, giúp giảm thời gian và công sức của nhân viên với quy trình “order - báo bếp - thu ngân”. Nhờ đó, giảm ùn tắc trong trường hợp khách đông và giảm chi phí phải thuê thêm nhân viên.

Nhân viên thực hiện thanh toán nhanh chóng hơn

    3. Quy trình order - báo thu ngân - báo bếp nhanh chóng, chính xác


Trong những khung giờ đông khách, việc tính toán và phục vụ thường khó khăn, gây ra sự chậm trễ phục vụ khách hàng, từ đó khiến cho trải nghiệm khách hàng không tốt.

Phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống POS365 giúp tối ưu quy trình “order - báo thu ngân - báo bếp”:

Nhân viên có thể order trực tiếp tại bàn thông qua các thiết bị di động như điện thoại, laptop. Đơn hàng nhanh chóng được hệ thống ghi nhận và chuyển trực tiếp tới bộ phận bếp chế biến mà không phải mất thời gian đi lại của nhân viên.

Bếp nhận được đơn hàng và chế biến nhanh chóng, sau đi chế biến xong phục vụ mang lên cho khách hàng và thông tin hóa đơn được tính ngay lập tức báo về thu ngân.

    4. Thanh toán qua nhiều hình thức


Xu hướng thanh toán không tiền mặt ngày càng phát triển hiện nay. Để không bị lỗi thời và cạnh tranh được với những đối thủ khác, các chủ nhà hàng cần phải lựa chọn phần mềm cung cấp nhiều những hình thức thanh toán khác nhau.

Phần mềm tính tiền nhà hàng POS365 mang lại tính năng thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau như:
Tiền mặt
Thẻ ngân hàng, Visa, Mastercard
Ví điện tử
Mã QR code
….
Khách hàng có thể lựa chọn những hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu của mình.

Quản lý và bán hàng trên nhiều thiết bị khác nhau

    5. Theo dõi doanh thu từ xa bằng điện thoại


Thật tuyệt vời khi một phần mềm quản lý nhà hàng POS 365 được tích hợp với tính năng kế toán bên trong phần mềm, giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí thuê kế toán mà vẫn có thể theo dõi và phân tích được các hoạt động kinh doanh nhà hàng của mình.

Các chủ kinh doanh dễ dàng xem được báo cáo cuối ngày, theo dõi được doanh thu theo tuần, theo tháng bằng thống kê bảng trực quan.

Theo dõi lời lãi của nhà hàng, chiết khấu và công nợ nhà cung cấp. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian với đống sổ sách, giấy bút mà vẫn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của mình bất cứ lúc nào.

    6. Tích hợp việc quản lý khách hàng


Bằng cách thu thập dữ liệu phản hồi của khách hàng và theo dõi dữ liệu đó theo thời gian, phần mềm quản lý nhà hàng POS365 lưu trữ dữ liệu khách hàng với hóa đơn của họ. Nhờ vào dữ liệu này mà bạn có thể cải thiện chất lượng menu phục vụ, các chương trình khuyến mãi phù hợp với mục tiêu khách hàng sao cho hợp lý.

Giao diện trực quan, dễ dàng nắm bắt mọi thông tin

    7. Quản lý từ xa miễn phí


POS365 là phần mềm bán hàng nhà hàng chuyên nghiệp dựa trên nền tảng điện toán đám mây có thể sử dụng trên nhiều các thiết bị khác nhau. Các chủ nhà hàng không phải lúc nào cũng có mặt được tại cửa hàng, chính vì vậy, việc trang bị cho mình một phần mềm quản lý từ xa là điều không thể thiếu.

Phần mềm quản lý nhà hàng từ xa POS365 giúp các chủ nhà hàng theo dõi hoạt động doanh thu, nhận báo cáo theo thời gian thực ngay trên điện thoại. Dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh trên các thiết bị từ xa một cách đơn giản, nhanh chóng. Với những lợi ích tuyệt vời mà POS365 mang lại, còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình giải pháp tuyệt vời này đúng không nào.

Trên đây là 7 lý do dùng phần mềm quản lý nhà hàng POS365 để bạn tham khảo để có lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí có hơn 120.000 chủ quán trên toàn quốc sử dụng.