Top 6 Phần Mềm Tính Tiền Karaoke Tốt Nhất Năm 2022

Lĩnh vực kinh doanh quán karaoke đòi hỏi việc quản lý phải chuẩn xác, tính toán phải đúng, quản lý phải chặt chẽ. Nếu tính tiền karaoke sai xót thì vừa khiến khách hàng không hài lòng nên dễ bị khách hàng giận rồi không đến quán, vừa làm cho quán kiểm soát không chặt chẽ gây thất thoát. Bài viết này sẽ chia sẻ về top 6 phần mềm quản lý tính tiền karaoke tốt nhất được phần lớn các chủ quán karaoke chọn dùng.

1. DanTriSoft - phần mềm tính tiền karaoke được dùng nhiều nhất

DanTriSoft là công ty được thành lập từ 2015, chuyên cung cấp giải pháp quản lý bán hàng gồm phần mềm bán hàng cho lĩnh vực bán lẻ bán sỉ và lĩnh vực F&B (cà phê, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bida), cộng với cung cấp máy móc phục vụ việc kinh doanh như máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy pos tính tiền cảm ứng. Đến cuối năm 2021 DanTriSoft có hơn 125.000+ khách hàng trên toàn quốc.

Phần mềm tính tiền karaoke DanTriSoft có các chức năng sau:
- Tính giờ phòng hát tự động: phần mềm tự động tính giờ theo loại phòng, theo khung giờ, tự động ngắt giờ, tự động tính giá đúng cho ngày lễ/tết...
- Bán hàng, thêm/sửa/xóa, chiết khấu, giảm giá, in hóa đơn thanh toán.
- Báo cáo doanh thu bán hàng theo ngày, tháng, năm, báo cáo chi tiết hàng bán, có 11 báo cáo doanh thu dành cho người quản lý.
- Quản lý kho: nhập/xuất/tồn/giá vốn, định lượng, báo cáo tồn kho, báo cáo công nợ phải trả...
- Quản lý nghiệp vụ thu/chi hàng ngày, báo cáo chi phí phát sinh. 
- Quản lý nghiệp vụ công nợ bán hàng, công nợ phải thu của khách hàng.
- Quản lý danh sách thẻ VIP (khách hàng thân thiết), tích điểm, đổi điểm, báo cáo doanh số thẻ VIP.
- Quản lý chương trình khuyến mãi tự động: khuyến mãi theo hóa đơn, khuyến mãi theo hàng theo nhóm hàng, combo, khuyến mãi theo giờ vàng.
- Tính giá vốn hàng bán, báo cáo lãi lỗ theo món hàng, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh theo tháng, quý, năm.

Video giới thiệu phần mềm tính tiền karaoke DanTriSoft


2. Kiotviet - phần mềm tính tiền và quản lý karaoke chuyên nghiệp

Kiotviet là công ty làm phần mềm quản lý bán hàng nổi tiếng ở Việt Nam, trong đó có phần mềm tính tiền và quản lý quán karaoke. Đội ngũ nhân sự hơn 1.000 người là thế mạnh cực lớn của Kiotviet khi có thể làm phần mềm ở bất cứ nơi đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đội ngũ trẻ, khỏe của Kiotviet sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, vì cái gì họ cũng có thể làm được, gọi là thỏa mãn và sướng từ A-Z.

Các quán Karaoke hiện nay không chỉ cung cấp dịch vụ hát karaoke mà còn kèm theo nhiều dịch vụ, mặt hàng khác như thức ăn, đồ uống, phòng hát,… Vì vậy, những phần mềm tính tiền, quản lý quán Karaoke cần theo dõi và ghi lại những chi tiết dù là nhỏ nhất và giúp chủ quán, quản lý kiểm soát hiệu quả tất cả các thông tin và dịch vụ mà quán cung cấp. Nhờ vậy những công việc như tính tiền hay thông tin các phòng hát trở nên chính xác và rõ ràng hơn, tránh các sai sót có thể xảy ra. Nhờ Kiotviet mà việc quản lý quán karaoke trở nên dễ dàng, chính xác  và tiết kiệm thời gian.
Kiotviet - phần mềm tính tiền và quản lý karaoke chuyên nghiệp
KiotViet giúp quản lý phòng Karaoke theo giờ, tính năng này mình cảm thấy khá hay và hữu ích. Nó giúp công việc kinh doanh của các quán karaoke trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Việc kiểm soát được các thông tin và tình hình hiện tại của các phòng hát giúp chủ quán dễ dàng sắp xếp khi có khách đặt phòng nhờ đó giúp gia tăng hiệu quả khi sử dụng phòng hát kinh doanh.

Chức năng chính của phần mềm tính tiền và quản lý karaoke KiotViet:
- Quản lý thông tin hàng hoá
- Quản lý phòng/bàn
- Phần mềm tính tiền quán và quản lý quán karaoke có nhiều tính năng nâng cao như chức năng quản lý khách hàng mà phần mềm đang được nguyên cứu và phát triển. Đây là một trong những chức năng quan trọng mà phần mềm tính tiền và quản lý karaoke nên có. Những thông tin về khách hàng ví dụ như tên khách hàng, số điện thoại, thời gian sử dụng dịch vụ,… được ghi lại đầy đủ ứng với nhiều giao dịch khác nhau. Đây chính là những yếu tố giúp chủ quán có thể nhận biết và phân loại được khách hàng thân thiế hay khách hàng bình thường hằng ngày, cách quản lý rất chi tiết này mang lại sự hiệu quả cao.
- Quản lý nhân viên bằng chính phần mềm quản lý quán Karaoke cũng đang là một tính năng thú vị và trong giai đoạn phát triển. Một quán Karaoke chuyên nghiệp muốn hoạt động trơn tru thường cần số lượng nhân viên lớn để đảm nhận nhiều việc khác nhau. Vì vậy mà việc theo dõi những công việc của nhân viên chính không chỉ là cách tốt nhất nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc mà còn là cơ sở để tính lương cho nhân viên, tạo sự công bằng và rõ ràng trong kinh doanh.
- Theo dõi chi tiết và kiểm soát hiệu quả tất cả các dịch vụ mà quán cung cấp như đồ ăn, thức uống, phòng hát, tiền giờ...
- Hỗ trợ cho việc tính tiền của thu ngân, đưa đến sự chính xác cao và giảm tình trạng thất thoát tiền cho quán.
- Cho phép người dùng quản lý thông tin theo từng phòng.
- Lưu đầy đủ thông tin khách hàng.
- Tính năng quản lý tiền phòng trực tiếp, tính năng tìm kiếm, sắp xếp danh sách hóa đơn.
- Dễ dàng nhập, xuất file hóa đơn ra Excel để theo dõi.


3. Pos365 - phần mềm quản lý và tính tiền karaoke uy tín

Công ty Pos365 có xu hướng chuyên về phần mềm tính tiền lĩnh vực F&B như phần mềm dành cho quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, quán bida. Phần mềm quản lý và tính tiền karaoke Pos365 cũng được nhiều quán karaoke chọn dùng vì tính tiện dụng và uy tín của thương hiệu.

Phần mềm quản lý karaoke Pos365 uy tín được nhiều chủ quán chọn dùng
Phần mềm quản lý và tính tiền karaoke Pos365 có những tính năng như sau:
- Đồng bộ dữ liệu giữa các nhân viên để đưa yêu cầu món từ phòng karaoke, giúp order chính xác, loại bỏ sai sót.
- Tính tiền sử dụng giờ karaoke theo khung giờ, ngày thường, ngày lễ.
- Phân loại giá dịch vụ theo các loại phòng khác nhau như phòng vip, phòng thường.
- Chức năng tính tiền theo block giúp làm tròn thời gian sử dụng dịch vụ theo mức 15 phút, 30 phút hoặc 1 giờ.
- Quản lý phòng trống hoặc đang có khách để sắp xếp.
- Quản lý phòng đặt trước.
- Tính tiền phụ thu, phí dịch vụ dễ dàng
- Phân quyền nhân viên chặt chẽ theo các bộ phận như bếp, thu ngân phục vụ.
- Quản lý các thông tin khách hàng như họ tên, địa chỉ, số điện thoại,...
- Pos365 có hệ thống báo cáo thống kê chi tiết.


4. Sapo - phần mềm tính tiền quán karaoke miễn phí cho quán nhỏ

Sapo là công ty phần mềm lâu đời có xuất phát điểm là công ty làm thiết kế website, sau này mới phát triển thêm mảng phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm tính tiền quán karaoke miễn phí Sapo phù hợp với những quán karaoke nhỏ, nghiệp vụ đơn giản như tính tiền giờ, order món, in bill tính tiền, báo cáo doanh thu.

Sapo - phần mềm tính tiền quán karaoke miễn phí cho quán nhỏ
Ngoài ra dưới đây cũng là một số tính năng khá là hữu ích với phần mềm tính tiền quán karaoke Sapo:
- Tính tiền sử dụng giờ dịch vụ theo khung giờ, ngày thường, ngày lễ.
- Quản lý phòng trống hoặc đang có khách để sắp xếp.
- Quản lý phòng đặt trước.
- Tính tiền phụ thu, phí dịch vụ dễ dàng.
- Phân loại giá dịch vụ theo các loại phòng khác nhau như phòng vip, phòng thường.
- Chức năng tính tiền theo block giúp làm tròn thời gian sử dụng dịch vụ theo mức 15 phút, 30 phút hoặc 1 giờ.
- Sapo có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy tính cho đến các thiết bị chuyên dụng để quản lý.


5. PhanMemKaraoke.com - chuyên phần mềm quản lý tính tiền karaoke

PhanMemKaraoke.com là chuyên làm cho lĩnh vực kinh doanh karaoke, nên có những chức năng và thiết kế giao diện theo đặc thù theo ngành quản lý quán karaoke. Chính vì tính chuyên môn hóa này nên PhanMemKaraoke.com đặc biệt được các chủ quán karaoke đã có kinh nghiệm lựa chọn sử dụng, vì phần mềm rất phù hợp cho khâu quản lý quán karaoke.

Chức năng chính của PhanMemKaraoke.com
- Chức năng thông minh là tự động hóa trong việc tính tiền giờ, PhanMemKaraoke.com tự động chia tách tiền giờ theo từng loại phòng hát, tự động chia tách tiền giờ theo từng khung giờ như khung giờ buổi sáng/buổi tối/buổi khuya, tự động tính đúng tính đủ tiền giờ cho ngày trong tuần ngày cuối tuần ngày lễ tết... Nói về tự động hóa thông minh thì PhanMemKaraoke.com là lựa chọn hoàn hảo.
- Chức năng thông minh tự động thiết lập sẵn hàng hóa có trong các phòng hát (giỏ hàng có sẵn ở phòng hát) để người thu ngân không cần nhập liệu lặp đi lặp lại cùng một thao tác, điều này vừa tiết kiệm thời gian nhập liệu và vừa chính xác là 100%.
- Dĩ nhiên là tất cả những chức năng ở các phần mềm quản lý tính tiền karaoke có ở các phần mềm khác thì tại PhanMemKaraoke.com đều có, vì là phần mềm chuyên nghành nên rất là đầy đủ.


6. PhanMemCaPhe.com - làm phần mềm quán cafe và phần mềm tính tiền karaoke

Nếu nói về làm phần mềm chuyên ngành cho quán cà phê thì không thể không nhắc đến PhanMemCaPhe.com, phần mềm quản lý quán cafe được nhiều chủ quán trên toàn quốc sử dụng nhất. Đặc biệt ở đây còn có phần mềm quản lý quán cafe miễn phí vĩnh viễn dành tặng các quán nhỏ, có hơn 50.000+ quán cafe nhỏ đã chọn dùng vì chi phí là 0 đồng. Bên cạnh việc cung cấp phần mềm cà phê thì PhanMemCaPhe.com còn có mảng là làm phần mềm tính tiền quán karaoke.


Bài viết ở trên đã tổng hợp cho bạn Top 6 phần mềm quản lý tính tiền karaoke tốt nhất được các chủ quán tin dùng. Hy vọng với chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn chọn được phần mềm tính tiền karaoke phù hợp với nhu cầu quản lý kinh doanh của bạn. Nếu có bất kỳ phản hồi gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!


Chúc quán karaoke của bạn kinh doanh thành công!