Phần mềm tạo website bán hàng miễn phí, thiết lập đơn giản

Các chủ shop mong muốn sở hữu website bán hàng nhưng vẫn còn lo ngại bởi chi phí đắt đỏ, không nắm rõ về lập trình phức tạp, đồng thời phải mất chi phí để duy trì tên miền hàng tháng. Giờ đây, các chủ shop có thể dễ dàng tạo website bán hàng hoàn toàn miễn phí chỉ với một chạm, các thao tác cài đặt cũng được tinh giản, dễ dàng sử dụng và sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp chỉ sau 30 phút. Có thêm một kênh bán mới giúp chủ shop tăng trưởng doanh thu từ kênh online hiệu quả.Chủ shop đang gặp khó khăn gì khi tạo website bán hàng?


Chắc chắn rằng, đối với các bạn đang bán hàng online hay bán hàng trực tiếp cần mở rộng kênh bán hoặc kênh truyền thông thì đề nghĩ ngay đến việc tạo website bán hàng. Tuy nhiên, để sở hữu một website bán hàng chuyên nghiệp cần tốn rất nhiều thời gian và công sức, với những khó khăn ai đã trải nghiệm cũng rất thấu hiểu như:

    • Mất nhiều thời gian

Không giống như tạo Fanpage bán hàng trên Facebook, bạn chỉ mất vài phút là có thể tạo một trang bán hàng đơn giản. Với một website, nó yêu cầu rất nhiều kỹ thuật phức tạp hơn. Nếu bạn tự làm, bạn phải là người có kỹ năng lập trình, code web chuyên nghiệp. Nếu bạn thuê đơn vị thiết kế bạn cũng cần mất ít nhất 20 ngày để một trang web có thể đi vào hoạt động trơn tru.

    • Thiết lập phức tạp, đòi hỏi có kỹ năng lập trình chuyên nghiệp

Website bao gồm rất nhiều bộ phận như tên miền, banner, nội dung, code,...Bạn sẽ không thể tự mình thiết lập một website với rất nhiều bước phức tạp nếu không phải dân chuyên ngành. Nếu thuê đội thiết kế bên ngoài, bạn thậm chí cũng chưa thể hiểu hết được những kỹ thuật chuyên môn để đánh giá xem họ có đang tạo website đúng tiêu chuẩn hay chưa và trang đó có hoạt động tốt hay không.

    • Tốn kém chi phí mua tên miền & phí duy trì website

Chi phí để thuê đội ngũ lập trình Website riêng là rất lớn, so với một cửa hàng kinh doanh thông thường nhỏ lẻ thì nó là mức đầu tư tương đối khổng lồ. Cộng với việc bạn sẽ phải bỏ ra thêm các chi phí khác như: Mua tên miền, duy trì tên miền, bảo hành, bảo trì, thuê design làm hình ảnh,...

Giải pháp tạo website bán hàng miễn phí trên KiotViet

Phần mềm tạo website bán hàng miễn phí, thiết lập đơn giản


Với những nhà kinh doanh đăng ký mới hoặc đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, các chủ shop hoàn toàn có thể khởi tạo website bán hàng ngay trên phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chỉ với một chạm và nhận được rất nhiều lợi ích vượt trội giúp tăng trưởng doanh thu kênh bán online dễ dàng và hiệu quả.

    • Miễn phí 100%

Không cần mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào để tạo website bán hàng, việc chủ shop cần làm là đăng nhập KiotViet và thiết lập website nhanh chóng. Giải pháp tạo website bán hàng được tích hợp ngay trên phần mềm giúp chủ shop tiết kiệm chi phí mua tên miền và thuê thiết kế website.

    • Dễ dàng tạo website chỉ với 1 chạm

Không cần biết thiết kế, viết code hay kỹ năng lập trình chuyên nghiệp, các chủ kinh doanh vẫn có thể tự tạo cho mình website chuyên nghiệp như những thương hiệu lớn với thao tác kéo thả, lựa chọn bố cục, màu sắc, tải hình ảnh sản phẩm, thiết lập nội dung vô cùng linh hoạt và tiện lợi. Phần mềm có sẵn kho giao diện đa dạng, phù hợp với 20+ ngành hàng khác nhau để lựa chọn thiết kế và tùy chỉnh theo ý muốn của chủ shop. Mỗi phần đều được hướng dẫn rất cụ thể giúp chủ shop có thể sử dụng để thiết kế website dễ dàng.


    • Gửi thông tin sản phẩm nhanh chóng đến khách hàng

Sau khi đã tạo web bán hàng thành công, chủ shop có thể gửi nhanh chóng link web chính thức của cửa hàng qua các nền tảng online như Facebook, Zalo,...để khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu về thương hiệu và sản phẩm của bạn dễ dàng và trực quan nhất. Khách hàng cũng không cần mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin, từ đó rút ngắn quá trình tư vấn, tham khảo thông tin và giúp khách hàng có thể chốt đơn nhanh chóng hơn.

    • Đặt hàng từ xa, gọi món qua QR code dễ dàng

Bên cạnh đó, khách hàng khi truy cập website cũng có thể đặt hàng từ xa, gọi món tại quán trên cửa hàng trực tuyến của bạn thông qua đường dẫn hoặc mã QR tiện lợi. Sau khi đặt hàng, phần mềm cũng có các tiện ích như tích hợp vận chuyển, tích hợp cổng thanh toán giúp chủ shop tối ưu hành trình mua hàng của khách, bán online nhanh chóng và hiệu quả hơn.


    • Quản lý sản phẩm chặt chẽ trên phần mềm KiotViet

Website của bạn sẽ được tích hợp sẵn với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp đồng bộ 100% dữ liệu với phần mềm quản lý từ đơn hàng, tồn kho, giá bán, khuyến mãi… Điều này giúp nhà bán hàng quản lý tập trung với độ chính xác cao, tiết kiệm tối đa thời gian kinh doanh, thúc đẩy doanh số mảng bán hàng Online.

    • Tích hợp cổng vận chuyển & thanh toán

Khi tạo website bán hàng trên KiotViet, các chủ shop còn được hưởng các tiện ích tích hợp cổng vận chuyển, dễ dàng chọn đơn vị vận chuyển phù hợp và ship hàng nhanh chóng. Bạn cũng có thể cho khách hàng lựa chọn thanh toán qua nhiều hình thức online khác nhau giúp kiểm soát dòng tiền hiệu quả hơn.

    • Báo cáo tổng quan hoạt động kinh doanh của gian hàng

Bên cạnh các tiện ích bán hàng online và thiết kế giao diện đơn giản, khi tạo website bán hàng trên KiotViet, các chủ shop còn có thể xem báo cáo tổng quan hoạt động của kênh bán. Mọi dữ liệu về đơn hàng đang chờ xác nhận, đang giao, hoàn thành, đã hủy hay lượt truy cập trang web, lượt xem chi tiết hàng hóa đều được tổng hợp và báo cáo đầy đủ.


    • Thiết lập nội dung chuẩn SEO trên website dễ dàng

Các chủ shop cũng dễ dàng tạo bài viết ngày trên màn hình quản trị trang web, không cần dùng thêm dịch vụ đăng bài của bên thứ 3 với thao tác thêm mới bài viết và chọn mục vô cùng đơn giản. Hệ thống sẽ giúp bạn xây dựng một bài viết quảng cáo với đầy đủ thông tin: tiêu đề, slug tự động,...Hệ thống sẽ tự động tạo nội dung SEO dựa trên thông tin hàng hóa. Quý khách có thể thay đổi theo ý muốn hoặc sử dụng luôn để tiết kiệm thời gian và đảm bảo nội dung chuẩn SEO giúp gia tăng hiển thị trên Google.


Ngoài ra các chủ shop còn được trải nghiệm rất nhiều tiện ích khác như: quản lý khách hàng, xem trạng thái đơn hàng và cập nhật nhanh chóng. Sử dụng các công cụ chat trực tuyến như Facebook, Zalo tích hợp trên website giúp bạn hỗ trợ khách hàng kịp thời. Hoặc đăng tải các banner quảng cáo hàng mới, CTKM, hay tự thiết kế banner đơn giản,...

Nếu khai thác một cách có hiệu quả, website bán hàng là kênh bán trực tuyến giúp các chủ shop tăng trưởng doanh thu nhanh chóng. Giúp bạn quảng bá cửa hàng online của mình tốt hơn, thu hút khách hàng mới, quảng bá sản phẩm, mở rộng kênh bán hàng,...

Theo Kiotviet