Review Chi Tiết Phần Mềm Kiotviet Mới Nhất 2023

Phần mềm Kiotviet là gì, phần mềm Kiotviet có chức năng chi tiết như thế nào và review phần mềm Kiotviet từ người đã bỏ tiền mua dùng ra sao..., những vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết ở bài viết review phần mềm Kiotviet này. Hy vọng với chia sẻ này bạn có thể có quyết định lựa chọn phần mềm đúng với nhu cầu sử dụng.
Phần mềm quản lý bán hàng không còn quá xa lạ với các anh chị kinh doanh, nhất là trong thời kỳ công nghệ 4.0 việc quản lý đơn giản và hiệu quả ngày càng được chú trọng. Tuy nhiên trước khi quyết định đầu tư mua 1 phần mềm quản lý bán hàng, nhất định bạn nên tìm hiểu kỹ về chức năng, ưu điểm và giá bán của nó. Trong phạm vi bài viết này hãy tìm hiểu các thông tin cần biết trước khi quyết định sử dụng phần mềm quản lý KiotViet bạn nhé.

Phần mềm KiotViet là gì?


KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất Việt Nam. Sử dụng KiotViet giúp các chủ shop kinh doanh dễ dàng & hiệu quả hơn. Phần mềm KiotViet được phát triển bởi công ty cổ phần phần mềm Citigo từ năm 2010. Tính đến nay KiotViet đã đạt được hơn 200.000 khách hàng sử dụng trong và ngoài nước.

Review Phần Mềm Kiotviet Chi Tiết

Các loại phần mềm KiotViet


KiotViet hiện đang phát triển phần mềm cho 3 mảng chính: 

- Phần mềm mảng bán lẻ: Tạp hoá, thời trang, điện thoại, điện máy, Mỹ phẩm. Mẹ và Bé, Vật liệu xây dựng, Nội thất, Sách VPP, Nhà thuốc, Nông sản thực phẩm .v.v..
- Phần mềm mảng FnB: Nhà hàng, Cafe, Karaoke, Bida.
- Phần mềm mảng Salon: Spa, Nail, Salon tóc .v.v..
Các loại phần mềm KiotViet

Phần mềm Kiotviet là phần mềm chuyên quản lý bán hàng nội bộ tại cửa hàng. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm kế toán để xuất hoá đơn đỏ cho khách hàng thì bạn cũng có thể tích hợp KiotViet với phần mềm kế toán VNPT hoặc Misa.

Giá bán phần mềm KiotViet


Phần mềm KiotViet thuộc dạng phần mềm đóng gói sử dụng cho rất nhiều cửa hàng. Do vậy giá bán phần mềm KiotViet khá rẻ so với các phần mềm viết theo nhu cầu. Hiện tại phía KiotViet đang có 3 gói phần mềm tuỳ thuộc vào nhu cầu quản lý và điều kiện kinh doanh của cửa hàng.

Phần mềm Kiotviet cho thuê theo năm và có giá bán theo từng thời điểm

Tất cả các gói Kiotviet đều không giới hạn tính năng
- Lập hóa đơn bán hàng
- Quản lý đặt hàng, đổi trả hàng
- Quản lý nhập hàng, chuyển hàng
- Quản lý hàng hóa
- Quản lý tồn kho
- Quản lý khách hàng
- Quản lý nhân viênQuản lý nhà cung cấp
- Quản lý sổ quỹ (Thu/chi)
- Quản lý công nợ
- Quản lý chính sách giá linh hoạt
- Quản lý chương trình khuyến mãi, voucher
- Quản lý và bán hàng trên thiết bị di động
- Báo cáo kinh doanh thông minh và chi tiết
- Hệ thống cảnh báo tức thời tình hình kinh doanh
- Hệ thống chăm sóc khách hàng qua email/SMS/Zalo
- Hệ thống tích điểm
- Quản lý Lô - Hạn sử dụng hàng hóa
- Quản lý sản xuất, định lượng nguyên vật liệu
- Quản lý SERIAL/ IMEI cho ngành điện tử, điện máy
- Quản lý order/ phòng bàn/ bếp/ tính giờ cho ngành
- Bar/ Café/ Nhà hàng

Chức năng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet


Là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất thị trường. KiotViet giúp các chủ cửa hàng quản lý công việc kinh doanh một cách đơn giản, hiệu quả. Kiotviet tập trung phát triển và ổn định hệ thống với các chức năng cơ bản.

    Quản lý doanh thu


Giúp bạn có thể biết được trong ngày bán được bao nhiêu đơn, doanh thu bao nhiêu, thu tiền mặt – Chuyển khoản – Cà thẻ bao nhiêu tiền. Thống kê được doanh thu ngày, tuần, tháng, năm, nhiều năm giúp thấy được sự biến động doanh thu bán hàng.

    Quản lý nhập xuất tồn


Giúp bạn nhập hàng vào kho, khi bán hàng tự động trừ hàng trong kho. Từ đó thống kê được số hàng tồn kho trong cửa hàng. Ngoài ra chức năng kiểm kho giúp bạn thống kê chênh lệch, hao hụt trọng kho.
Quản lý chi phí

Phần mềm KiotViet giúp bạn thống kê các chi phí kinh doanh như: Mặt bằng, lương nhân viên, điện nước internet, khấu hao tài sản, mua hàng v.v. Từ việc thống kê được các khoản chi phí, bạn sẽ biết được lãi lỗ kinh doanh cụ thể cửa cửa hàng.

    Quản lý bán hàng Online


Quản lý bán hàng Online là hình thức quản lý bán hàng rất phổ biến. Giúp người chủ kinh doanh có thể quản lý đơn hàng ở nhiều nguồn khác nhau về 1 phần mềm bán hàng. Đặc biệt giúp đồng bộ tình trạng đơn hàng trên các sàn thương mại điện từ để quản lý đơn giản.

    Quản lý nhân viên, chấm công tính lương


Phần mềm bán hàng KiotViet có chức năng nâng cao giúp chấm công, tính lương cho nhân viên. Đây cũng là phần rất tốn thời gian của các chủ cửa hàng nếu dùng hình thức quản lý thủ công. Ngoài ra mỗi nhân viên sẽ được cấp 1 tài khoản với phân quyền khác nhau để sử dụng phần mềm. Giúp quản lý chặt nhân viên thao tác gì ở trên phần mềm.

    Quản lý chuỗi cửa hàng


Nhắc đến quản lý chuỗi cửa hàng thì gần như không có phần mềm quản lý bán hàng nào có thể qua được KiotViet. Được rất nhiều chuỗi cửa hàng sử dụng như NutriFood, Lee&Tee, Thỏ Tây v.v..

Review phần mềm Kiotviet chi tiết từ người đã mua dùng


Khi quảng cáo và chào hàng thì Kiotviet cũng như nhiều phần mềm khác đều công bố những thông tin rất hoàn hảo để bán được hàng, vì vậy việc có review Kiotviet từ người đã mua dùng Kiotviet thì sẽ khách quan, dưới đây là đoạn trao đổi của một người đã mua 2 phần mềm Kiotviet.


    Ưu điểm KiotViet

- Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet là sự đơn giản và thích hợp với quản lý bán hàng tại Việt Nam. Các chức năng của phần mềm cực kỳ đơn giản và hướng tới người dùng.

- Kiotviet có đội ngũ kinh doanh và hỗ trợ đông đảo lên tới 1.500 nhân sự khắp 3 miền, là công ty phần mềm có đội ngũ kinh doanh nhiều nhất Việt Nam. Mọi nhu cầu hỗ trợ sẽ được giải quyết rất nhanh chóng nhờ tổng đài hỗ trợ 1900 6522 hoạt động từ 7:00 đến 22:00.

- Giá bán phần mềm Kiotviet thuộc dạng rẻ nhất Việt Nam: Chỉ với vài ngàn đồng 1 ngày, bạn đã có thể quản lý công việc kinh doanh đơn giản, đầy đủ máy móc.

- KiotViet giúp quản lý từ xa ngay trên điện thoại di động.

-  Bảo mật thông tin bằng chức năng xác thực 2 lớp.

-  Không tốn chi phí khởi tạo, đào tạo sử dụng, lắp đặt.

-  Máy móc bán hàng thuộc dạng rẻ nhất thị trường, không nơi nào rẻ được như Kiotviet.

    Nhược điểm của Kiotviet


-  Tính tuỳ biến chưa cao do là phần mềm quản lý bán hàng đóng gói
-  Nhiều tính năng nâng cao chưa được chú trọng phát triển

Lấy dùng phần mềm bán hàng miễn phí POS365


POS 365 là phần mềm miễn phí được nhiều người đăng ký sử dụng, giúp khâu quản lý kinh doanh cho chủ quán thuận tiện hơn. Phần mềm POS365 sử dụng trơn tru trên nhiều thiết bị khác nhau, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư. Ngoài ra, đây là phần mềm đầu tiên ứng dụng công nghệ điện toán đám mây trong quản lý bán hàng. Mọi dữ liệu luôn được lưu trữ an toàn và hỗ trợ quản lý từ xa hiệu quả.

>>> Lấy dùng phần mềm miễn phí: POS365